Đăng ký nhận tin

Giới thiệu

XÍ NGHIỆP THỨC ĂN CHĂN NUÔI THUỶ SẢN
Quốc Lộ 91 - Vàm Cống - Phường Mỹ Thạnh – TP.Long Xuyên -  Tỉnh An Giang
Điện thoại:  0296. 3 831540 - 3 930136 – 3 831205
Fax:               0296. 3 831230
Website: http://feed.afiex.com.vn     E-mail: xntaag@gmail.com


Xí Nghiệp Thức Ăn Chăn Nuôi - Thủy sản thuộc công ty XNK Nông Sản Thực Phẩm An Giang, toạ lạc trên Quốc Lộ 91, Phường Mỹ Thạnh, Thành Phố Long Xuyên, An Giang, cặp bờ sông Hậu, sát cụm phà Vàm Cống, thuận lợi để giao thương hàng hóa cả đường bộ lẫn đường sông. Là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản cho vùng đồng bằng sông Cửu Long, hơn 20 năm hoạt động, Xí Nghiệp đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín và hoạt động có hiệu quả trong cả nước.

Để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, Xí Nghiệp không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ thiết bị hiện đại như: công nghệ ép đùn trục đôi của tập đoàn Wenger (Mỹ) để tạo ra các sản phẩm thức ăn viên nổi nhỏ từ 1.5ly; 1.2 ly; 1 ly; 0.8; đến 0.5 ly với chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển cá giống và các loài thủy sản cao cấp, và dây chuyền sản xuất thức ăn bột; cán mảnh; ép viên theo công nghệ Châu Âu cho gia súc, gia cầm.

Bên cạnh đó Xí nghiệp đã tăng cường đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ công nhân lành nghề. Với sự cố vấn của các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước, có nhiều uy tín và kinh nghiệm trên lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm, thủy sản.

Ngoài ra XN đã xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, quản lý nghiêm ngặt qui trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm xuất ra thị trường.

Đồng thời Xí nghiệp cũng đã trang bị phòng Lab với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp phụ trách, để kiểm tra nguyên liệu từ đầu vào, các công đoạn trong quá trình chế biến đến sản phẩm trước khi xuất ra thị trường, đảm bảo hàng hóa xuất xưởng có chất lượng đạt tiêu chuẩn đã công bố.

Với sự phấn đấu không ngừng Xí nghiệp đã cung cấp ra thị trường trên 60 loại sản phẩm khác nhau, công suất 100.000 Tấn/năm, đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng cho vật nuôi và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

- Thức ăn Cá:

+ Có các sản phẩm A81, A99 cho cá tra xuất khẩu với giá thành hợp lý, cho hiệu quả kinh tế cao, với ưu thế cá tăng trọng nhanh, tỉ lệ philê cao, cá ít nhiễm bệnh.

+ Cá giống có các sản phẩm AA140, AA135, AA130 là những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Wenger (Mỹ)- sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu tăng trọng của cá và hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi, nên rất được khách hàng ưa chuộng.

+ Đặc biệt, Xí nghiệp còn có sản phẩm dành cho cá có vảy, cá lóc, cá kèo, cá trê vàng như: AA240, AA235, AA230, AA227, AA225 hiện đang là những sản phẩm chiến lược, đã được người tiêu dùng kiểm chứng thực tế, cho hiệu quả kinh tế rất cao và đang được ưa chuộng trên thị trường.

- Thức ăn Heo:

+ Có các sản phẩm G300, G301 dùng cho heo con tập ăn, G302, G303, G306 cho heo thịt, là thức ăn hỗn hợp cao cấp có mùi thơm đặc trưng làm cho heo thích ăn, heo không bị tiêu chảy, giúp heo tăng trưởng tốt, tỉ lệ nạc cao.

+ Thức ăn heo nái có các sản phẩm: A04, A05 được người tiêu dùng ưa chuộng vì thức ăn giúp nái đẻ sai, sữa tốt, nuôi con giỏi.

+ Ngoài các loại thức ăn hỗn hợp còn có thức ăn đậm đặc heo thịt G41, G46, G50, thức ăn đậm đặc heo nái G40, giúp người nuôi vừa có thể pha trộn với nguyên liệu tận dụng có sẵn vừa hạ giá thành, giúp heo thịt mau lớn, hồng da, tăng trọng nhanh, tỉ lệ nạc cao, đạt hiệu quả kinh tế.

- Thức ăn Vịt:

+ Có sản phẩm G221, A21 cho Vịt con, giúp vịt ít nhiễm bệnh phát triển tốt. Vịt đẻ thương phẩm có A22, Vịt cao sản có A22SP, G252 giúp tỉ lệ đẻ trứng cao, chất lượng trứng tốt, thời gian đẻ kéo dài, tỉ lệ ấp nở cao đã được người tiêu dùng tin tưởng và là sản phẩm mũi nhọn của Xí nghiệp trong suốt những năm vừa qua.Ngoài ra, Xí nghiệp còn có những loại sản phẩm dành cho Gà, Cút, Bò thịt, Bò sữa, Lươn, Ếch... cũng được người chăn nuôi tín nhiệm.

+ Thức ăn A75, A76 và A77 cho bò thịt và bò sữa cả giống ngoại và giống lai địa phương đều cho sinh trưởng và năng suất sữa tốt và là thức ăn bổ sung giúp tận dụng nguồn thức ăn địa phương, đã được người dân và các cơ quan khuyến nông ca ngợi.

Đặc biệt, các sản phẩm thức ăn của Xí nghiệp không sử dụng chất kích thích tăng trưởng tác hại tới sức khỏe người sử dụng sản phẩm chăn nuôi.

Xí nghiệp thức ăn chăn nuôi thủy sản luôn đồng hành vì sự phát triển của nông ngư dân, nên thường xuyên tổ chức những cuộc hội thảo, báo cáo chuyên đề về : kỹ thuật chăn nuôi, biện pháp sử dụng thức ăn chăn nuôi để đạt hiệu quả cao nhất, được phổ biến rộng rãi đến người chăn nuôi. Đồng thời luôn luôn lắng nghe, ghi nhận và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người chăn nuôi để giúp người nuôi sử dụng thức ăn một cách có hiệu quả nhất, phù hợp nhất đối với từng vật nuôi. Chính nhờ đó mà các sản phẩm thức ăn chăn nuôi thủy sản mang thương hiệu AFIEX-ANGIANG đã được người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn danh hiệu “ BẠN NHÀ NÔNG VIỆT NAM” và danh hiệu “ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” nhiều năm liền. Riêng thức ăn thủy sản được cấp chứng nhận “ Surefish”- thức ăn sạch cho cá theo tiêu chuẩn SQF 1000.

Với những thành tựu và kết quả đã đạt được, Xí nghiệp thức ăn chăn nuôi thủy sản sẽ không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, người chăn nuôi, góp phần giữ vững sự phát triển ổn định của ngành chăn nuôi- thủy sản trong nước.

Bản quyền của CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM AN GIANG © 2021

text_heading

Thông tin của chúng tôi:

QL91 - VÀM CỐNG - P.MỸ THẠNH – TP.LONG XUYÊN - T.AN GIANG

84.296 3930136 - 3831205

84.296. 3 831230